Nghiên cứu ảnh hưởng của một số giống bơ tại Việt Nam đến sự thoát ẩm và chất lượng của bột bơ sấy Refractance Window : Khóa luận tốt nghiệp, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm

Năm xuất bản

2022

Nhan đề tạp chí

ISSN

Nhan đề tập

Nhà xuất bản

Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ Thuật Thực Phẩm Và Môi Trường)

Tóm tắt

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số giống bơ tại Việt Nam đến đặc tính thoát ẩm và chất lượng của bột bơ sấy bằng phương pháp sấy Refractance Window nhằm đánh giá giống bơ phù hợp để phát triển sản phẩm mới từ bột bơ

Mô tả

49 tr.

Từ khóa chủ đề

Chất lượng, Thanh trùng, Nước thanh long đỏ

Trích dẫn

Bộ sưu tập