Ảnh hưởng của quá trình chần và sấy đến sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của quả sung tươi Ficusracemosa L: Khóa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Nhan đề tạp chí
ISSN
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)
Tóm tắt
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần và sấy đến sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của quả sung tươi, khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần (phương pháp, thời gian chần) đến sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của quả sung tươi. khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy đối lưu (nhiệt độ sấy) đến sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của sung tươi, khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy microwave (công suất sấy, khối lượng mẫu)đến sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của sung tươi.
Mô tả
60 tr.
Từ khóa chủ đề
Khảo sát, Quá trình chần và sấy, Sự thoát ẩm, Hoạt tính kháng oxy hóa, Quả sung tươi