Ảnh hưởng của quá trình chần và sấy đến sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của quả sung tươi Ficusracemosa L: Khóa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.

Năm xuất bản

2020

Nhan đề tạp chí

ISSN

Nhan đề tập

Nhà xuất bản

Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)

Tóm tắt

Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần và sấy đến sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của quả sung tươi, khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần (phương pháp, thời gian chần) đến sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của quả sung tươi. khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy đối lưu (nhiệt độ sấy) đến sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của sung tươi, khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy microwave (công suất sấy, khối lượng mẫu)đến sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của sung tươi.

Mô tả

60 tr.

Từ khóa chủ đề

Khảo sát, Quá trình chần và sấy, Sự thoát ẩm, Hoạt tính kháng oxy hóa, Quả sung tươi

Trích dẫn

Bộ sưu tập