Nghiên cứu chế biến rượu chưng cất từ mít Thái thứ phẩm (Artocarpus heterophyllus Lam.)

Năm xuất bản

2024

Nhan đề tạp chí

ISSN

Nhan đề tập

Nhà xuất bản

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Tóm tắt

Chất lượng mít sau chưng cất đạt Tiêu chuẩn Việt Nam theo TCVN 7045: 2013 và có chất lượng cảm quan khá. Kết quả nghiên cứu cho thấy, có thể tận dụng nguồn mít Thái thứ phẩm làm nguyên liệu lên men rượu nhằm tạo ra sản phẩm có giá trị gia tăng cũng như góp phần đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao giá trị kinh tế cho mít thứ phẩm.

Mô tả

9 tr.

Từ khóa chủ đề

Rượu mít, Mít Thái, Lên men rượu, Công nghệ chế biến thực phẩm

Trích dẫn

Tạp chí Khoa học và công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành