Bachelor Theses
Duyệt
Duyệt Bachelor Theses theo Tác giả "Bạch, Long Giang, PGS. TS. (Hướng dẫn)"
Đang hiển thị 1 - 2 của tổng số 2 kết quả
Số kết quả/trang
Tùy chọn sắp xếp
Tài liệu Nghiên cứu quy trình sản xuất Nectar Mãng cầu xiêm (annona muricata L. ) : Khóa luận tốt nghiệp, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm(Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường), 2020) Nguyễn, Nhân Quyền; Bạch, Long Giang, PGS. TS. (Hướng dẫn)Đánh giá tính chất hóa học nguồn nguyên liệu mãng cầu xiêm. Nghiên cứu quy trình sản xuất nectar mãng cầu xiêm. Đánh giá ảnh hưởng của các quy trình chế biến lên tính chất của sản phẩm.Tài liệu So sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng các loại bưởi bằng các phương pháp trích ly khác nhau : Khóa luận tốt nghiệp, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm(Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường), 2020) Nguyễn, Lê Hoàng; Bạch, Long Giang, PGS. TS. (Hướng dẫn)So sánh hàm lượng polyphenol tổng có trong vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet. So sánh hàm lượng flavonoid tổng có trong vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet . So sánh khả năng quét gốc tự do DPPH và ABTS của vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet . So sánh khả năng khử sắt của vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet.