Ấn phẩm:
Đánh giá thành phần dinh dưỡng, hóa học và hoạt tính kháng oxy hóa các bộ phận của trái mít Thái (Artocarpus heteriphyllus LAM.) tại vùng đồng bằng sông Cửu Long : Báo các tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023

Năm xuất bản

2024

Nhan đề tạp chí

ISSN tạp chí

Nhan đề tập

Nhà xuất bản

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững)

Dự án nghiên cứu

Đơn vị tổ chức

Số kỳ của tạp chí

Tóm tắt

Là một bộ cơ sở dữ về thành phần dinh dưỡng, các hoạt tính sinh học hoạt tính kháng oxy hóa của các hợp chất tự nhiên của nguyên liệu múi mít. xơ mít và hạt mít nhằm đề xuất phương pháp bảo quản và xử lí phù hợp.

Mô tả

110 tr.

Từ khóa chủ đề

Trái mít Thái, Đồng bằng Sông Cửu Long, Tính kháng oxy hóa, Chế biến thực phẩm, Sản xuất thực phẩm

Trích dẫn

Bộ sưu tập