Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy nóng đến đặc tính thoát ẩm và chất lượng lá Neem sấy khô : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 [MSĐT: TPMT 2020.32]
Năm xuất bản
2020
Nhan đề tạp chí
ISSN
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm)
Tóm tắt
Nghiên cứu khả năng và mô hình mô tả đặc tính của thoát ẩm khỏi lá Neem khi sấy nóng. Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy nóng đến chất lượng lá Neem sấy khô
Mô tả
17 tr.
Từ khóa chủ đề
Sấy khô, Lá Neem, Đặc tính thoát ẩm