Nghiên cứu hoạt tính kháng khuẩn và kháng oxy hóa của cao chiết Tía Tô : Khóa luận tốt nghiệp, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm

Năm xuất bản

2019

Nhan đề tạp chí

ISSN

Nhan đề tập

Nhà xuất bản

Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm)

Tóm tắt

Đề tài nghiên cứu nhằm khảo sát và xác định hoạt tính kháng khuẩn và kháng oxy hóa trong cao chiết lá Tía Tô từ các dung môi diethyl ether, ethanol và nước. Đồng thời đánh giá sơ bộ thành phần hóa học của các cao chiết từ lá cây Tía Tô.

Mô tả

44 tr.

Từ khóa chủ đề

Công nghệ hóa học, Thuốc từ thực vật, Tía Tô

Trích dẫn

Bộ sưu tập