Tối ưu hóa quá trình sấy lạnh trong chế biến xoài tứ quý (Mangifera Indica) sấy dẻo [Mã số: 2021.01.44/HĐ-KHCN]
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Nhan đề tạp chí
ISSN
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ( Phòng Khoa học và Công nghệ)
Tóm tắt
Đề tài đánh giá ảnh hưởng của quá trình sấy lạnh đến chất lượng xoài sấy dẻo sau quá trình chế biến. Tối ưu điều kiện trong quá trình sấy lạnh và xây dựng quy trình công nghệ sấy lạnh để sản xuất xoài tứ quý sấy dẻo.
Mô tả
43 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Từ khóa chủ đề
Chế biến xoài tứ quý