Ảnh hưởng của ánh sáng và Nitơ lên sự tăng trưởng, hàm lượng Protein và khả năng chống Oxy hóa của Tảo Spirulina Sp.

Năm xuất bản

2018

Nhan đề tạp chí

ISSN

Nhan đề tập

Nhà xuất bản

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Tóm tắt

Luận văn tìm hiểu, xác định điều kiện ánh sáng, nồng độ nitơ thích hợp cho tăng trưởng và tích lũy protein ở Spirulina sp. Trong đó tập trung xác định khả năng chống oxy hóa và hàm lượng acid amin ở các chủng Spirulina sp.

Mô tả

67 tr.

Từ khóa chủ đề

Ảnh hưởng, Hàm lượng Protein, Oxy hóa, Tảo Spirulina sp

Trích dẫn

Bộ sưu tập