Nghiên Cứu Hấp Phụ Norfloxacin Trong Nước Bằng Than Sinh Học Điều Chế Từ Bã Cà Phê: Khóa luận tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường.

Năm xuất bản

2020

Nhan đề tạp chí

ISSN

Nhan đề tập

Nhà xuất bản

Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)

Tóm tắt

Mục tiêu của đề tài là điều chế thành công than sinh học từ bã cà phê (BSCG) và đánh giá hiệu quả hấp phụ norfloxacin (NOR) trong nước ở những điều kiện khác nhau, xác định đặc tính của BSCG, đánh giá sự ảnh hưởng của pH đến khả năng loại bỏ NOR của BSCG, đánh giá sự ảnh hưởng của liều lượng BSCG đến khả năng loại bỏ NOR của BSCG, đánh giá sự ảnh hưởng của nồng độ NOR đến khả năng loại bỏ NOR của BSCG, đánh giá sự ảnh hưởng của nồng độ muối đến khả năng loại bỏ NOR của BSCG, xác định đẳng nhiệt hấp phụ NOR của BSCG.

Mô tả

43 tr.

Từ khóa chủ đề

Than sinh học, Bã cà phê, Norfloxacin, Đẳng nhiệt hấp phụ NOR

Trích dẫn

Bộ sưu tập