Ấn phẩm:
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy tạo bọt và sấy khay để phát triển sản phẩm bột xoài : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 [Mã số : 2022.01.77/HĐ-KHCN]

Năm xuất bản

2022

Nhan đề tạp chí

ISSN tạp chí

Nhan đề tập

Nhà xuất bản

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững)

Dự án nghiên cứu

Đơn vị tổ chức

Số kỳ của tạp chí

Tóm tắt

Trình bày về quá trình tiền xử lý đến chất lượng puree xoài và ảnh hưởng quy trình công nghệ sấy tạo bọt đến chất lượng bột xoài và công nghệ sấy khay đến chất lượng bột xoài.

Mô tả

72 tr.

Từ khóa chủ đề

Công nghệ sấy khay, Công nghệ sấy tạo bọt, Sản phẩm bột xoài, Công nghệ thực phẩm

Trích dẫn

Bộ sưu tập