Ấn phẩm: Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy tạo bọt và sấy khay để phát triển sản phẩm bột xoài : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 [Mã số : 2022.01.77/HĐ-KHCN]
Năm xuất bản
2022
Nhan đề tạp chí
ISSN tạp chí
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững)
Tóm tắt
Trình bày về quá trình tiền xử lý đến chất lượng puree xoài và ảnh hưởng quy trình công nghệ sấy tạo bọt đến chất lượng bột xoài và công nghệ sấy khay đến chất lượng bột xoài.
Mô tả
72 tr.
Từ khóa chủ đề
Công nghệ sấy khay, Công nghệ sấy tạo bọt, Sản phẩm bột xoài, Công nghệ thực phẩm