Ấn phẩm: Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy tạo bọt và sấy khay để phát triển sản phẩm bột xoài : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 [Mã số : 2022.01.77/HĐ-KHCN]
dc.contributor.author | Trần, Thị Yến Nhi (Chủ nhiệm đề tài) | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Ngọc Quý | |
dc.contributor.author | Đào, Tấn Phát | |
dc.contributor.author | Phạm, Trí Nhựt | |
dc.contributor.author | Vũ, Đức Ngọc | |
dc.date.accessioned | 2024-12-19T07:57:45Z | |
dc.date.available | 2024-12-19T07:57:45Z | |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.description | 72 tr. | |
dc.description.abstract | Trình bày về quá trình tiền xử lý đến chất lượng puree xoài và ảnh hưởng quy trình công nghệ sấy tạo bọt đến chất lượng bột xoài và công nghệ sấy khay đến chất lượng bột xoài. | |
dc.identifier.uri | https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/184 | |
dc.language.iso | vi_VN | |
dc.publisher | Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững) | |
dc.subject | Công nghệ sấy khay | |
dc.subject | Công nghệ sấy tạo bọt | |
dc.subject | Sản phẩm bột xoài | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy tạo bọt và sấy khay để phát triển sản phẩm bột xoài : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 [Mã số : 2022.01.77/HĐ-KHCN] | |
dc.type | Technical Report | |
dspace.entity.type | Publication |
Tệp tin
Tập tin giấy phép
1 - 1 của tổng số 1 kết quả
Không có ảnh thu nhỏ nào
- Tên:
- license.txt
- Dung lượng:
- 1.71 KB
- Định dạng:
- Item-specific license agreed to upon submission
- Mô tả: