Ấn phẩm:
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy tạo bọt và sấy khay để phát triển sản phẩm bột xoài : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 [Mã số : 2022.01.77/HĐ-KHCN]

dc.contributor.authorTrần, Thị Yến Nhi (Chủ nhiệm đề tài)
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Quý
dc.contributor.authorĐào, Tấn Phát
dc.contributor.authorPhạm, Trí Nhựt
dc.contributor.authorVũ, Đức Ngọc
dc.date.accessioned2024-12-19T07:57:45Z
dc.date.available2024-12-19T07:57:45Z
dc.date.issued2022
dc.description72 tr.
dc.description.abstractTrình bày về quá trình tiền xử lý đến chất lượng puree xoài và ảnh hưởng quy trình công nghệ sấy tạo bọt đến chất lượng bột xoài và công nghệ sấy khay đến chất lượng bột xoài.
dc.identifier.urihttps://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/184
dc.language.isovi_VN
dc.publisherTrường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững)
dc.subjectCông nghệ sấy khay
dc.subjectCông nghệ sấy tạo bọt
dc.subjectSản phẩm bột xoài
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleNghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy tạo bọt và sấy khay để phát triển sản phẩm bột xoài : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 [Mã số : 2022.01.77/HĐ-KHCN]
dc.typeTechnical Report
dspace.entity.typePublication

Tệp tin

Tập tin chính của tài liệu
Đang hiển thị 1 - 2 của tổng số 2 kết quả
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
1.MucLuc.pdf
Dung lượng:
227.6 KB
Định dạng:
Adobe Portable Document Format
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
2.TranThiYenNhi.pdf
Dung lượng:
1.96 MB
Định dạng:
Adobe Portable Document Format
Tập tin giấy phép
Đang hiển thị 1 - 1 của tổng số 1 kết quả
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
license.txt
Dung lượng:
1.71 KB
Định dạng:
Item-specific license agreed to upon submission
Mô tả:

Bộ sưu tập