Student's Reports
Duyệt
Duyệt Student's Reports theo Tác giả "Cao, Thị Thúy Hằng"
Đang hiển thị 1 - 1 của tổng số 1 kết quả
Số kết quả/trang
Tùy chọn sắp xếp
Tài liệu Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc cưới tại Nhà hàng Đông Hồ TP.HCM : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2020(Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành ( Khoa Du lịch và Việt Nam học ), 2020) Cao, Thị Thúy Hằng; Nguyễn, Tuấn Thanh ( Hướng dẫn )Nghiên cứu đề tài là tìm ra những giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng vì chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, xây dựng cơ sở lý luận cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc cưới trong kinh doanh nhà hàng, phát hiện các vấn đề còn tồn tại trong chất lượng dịch vụ được cung cấp bởi Nhà hàng Đông Hồ Eden TP.HCM, đưa ra các giải pháp nhằm cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ