Digital Library
Duyệt
Duyệt Digital Library theo Tác giả "Bạch, Long Giang, PGS.TS. (Hướng Dẫn)"
Đang hiển thị 1 - 2 của tổng số 2 kết quả
Số kết quả/trang
Tùy chọn sắp xếp
Tài liệu Nghiên cứu quy trình sản xuất ruốc sấy khô (Acetes chinensis) : Khóa luận tốt nghiệp, chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm(Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ Thuật Thực Phẩm Và Môi Trường), 2022) Nguyễn, Ngọc Linh; Bạch, Long Giang, PGS.TS. (Hướng Dẫn)Đánh giá tính chất hóa học nguồn nguyên liệu ruốc và nghiên cứu quy trình sản xuất sấy khô, ảnh hưởng của các quá trình chế biến lên tính chất sản phẩmTài liệu Nghiên cứu quy trình sản xuất ruốc tẩm gia vị ăn liền (Acetes) : Khóa luận tốt nghiệp, chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm(Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ Thuật Thực Phẩm Và Môi Trường), 2022) Nguyễn, Thị Ngọc Ánh; Bạch, Long Giang, PGS.TS. (Hướng Dẫn)Khảo sát ảnh hưởng của một số điều kiện chế biến ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm ruốc tẩm gia vị ăn liền.