Nghiên cứu phát triển sản phẩm trà túi lọc vỏ bưởi kết hợp vơi các thảo mộc : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 - 2023

Năm xuất bản

2023

Nhan đề tạp chí

ISSN

Nhan đề tập

Nhà xuất bản

Viện ứng dụng cồng nghệ và phát triển bền vững

Tóm tắt

Phân tích thành phần hợp chất kháng oxy hóa trong vỏ bưởi cơ bản, trà vỏ bưởi phối trộn (cỏ ngọt, đậu biếc, hoa bụp giấm). Đánh giá ảnh hưởng của tỷ lệ phối chế (cỏ ngọt, đậu biếc, hoa bụp giấm) đến việc cải thiện chất lượng cảm quan của sản phẩm trà vỏ bưởi dạng túi lọc

Mô tả

70 tr.

Từ khóa chủ đề

Thảo mộc, Công nghệ đồ uống, Sản phẩm trà túi lọc

Trích dẫn

Bộ sưu tập