Nghiên cứu mô hình động học trích ly anthocyanin, polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa trong trái si rô (Carissa carandas) bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên [Số hợp đồng: 2019.01.30]
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Nhan đề tạp chí
ISSN
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm)
Tóm tắt
Tổng hợp tài liệu về si rô, những nghiên cứu về kỹ thuật trích ly các hợp chất sinh học, kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave… Nghiên cứu mô hình động học trích ly polyphenol tổng từ trái si rô bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave. Nghiên cứu mô hình động học trích ly anthocyanin từ trái si rô bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave. Nghiên cứu mô hình động học trích ly hoạt tính chống oxy hóa từ trái si rô bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave.
Mô tả
90 tr.
Từ khóa chủ đề
Anthocyanin, Polyphenol, Hoạt tính chống oxy hóa, Trái si rô (Carissa carandas)