Đánh giá hiệu quả loại bỏ asen trong nước bằng than sinh học điều chế từ bã cà phê : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 [Mã số: 2020.01.064/HĐ-KHCN]

Năm xuất bản

2020

Nhan đề tạp chí

ISSN

Nhan đề tập

Nhà xuất bản

Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật thực phẩm và môi trường)

Tóm tắt

Nghiên cứu điều chế than hoạt tính từ bã cà phê (SCG), nghiên cứu các đặc tính của SCG và tiến hành các thí nghiệm phụ As của SCG. Từ đó đánh giá được ảnh hưởng của nhiệt độ nhiệt phân, pH ban đầu, các ion đến khả năng hấp thúA (III) của SCG

Mô tả

69 tr.

Từ khóa chủ đề

Than sinh học, Bã cà phê, Than sinh học

Trích dẫn

Bộ sưu tập