Đánh giá hiệu quả loại bỏ asen trong nước bằng than sinh học điều chế từ bã cà phê : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 [Mã số: 2020.01.064/HĐ-KHCN]
Năm xuất bản
2020
Tác giả
Nhan đề tạp chí
ISSN
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật thực phẩm và môi trường)
Tóm tắt
Nghiên cứu điều chế than hoạt tính từ bã cà phê (SCG), nghiên cứu các đặc tính của SCG và tiến hành các thí nghiệm phụ As của SCG. Từ đó đánh giá được ảnh hưởng của nhiệt độ nhiệt phân, pH ban đầu, các ion đến khả năng hấp thúA (III) của SCG
Mô tả
69 tr.
Từ khóa chủ đề
Than sinh học, Bã cà phê, Than sinh học