Chiết xuất tinh dầu Hương Thảo bằng một số phương pháp quy mô phòng thí nghiệm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 [Số hợp đồng: 2019.01.33 ]

Năm xuất bản

2019

Nhan đề tạp chí

ISSN

Nhan đề tập

Nhà xuất bản

Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường)

Tóm tắt

Trình bày so sánh sự khác nhau về hiệu suất và chất lượng tinh dầu khi chiết xuất từ 3 phương pháp ở quy mô phòng thí nghiệm: chưng cất trực tiếp trong nước, chưng cất lôi cuốn hơi nước và chưng cất trực tiếp có sự hỗ trợ của vi sóng.

Mô tả

58 tr.

Từ khóa chủ đề

Tinh dầu, Tinh dầu Hương Thảo, Chiết xuất

Trích dẫn

Bộ sưu tập