Ấn phẩm:
Khảo sát khả năng thủy phân protein đậu nành tinh chế của một số dịch chiết tự nhiên và khả năng kháng oxy hóa của sản phẩm thủy phân : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 - 2023

Năm xuất bản

2022

Nhan đề tạp chí

ISSN tạp chí

Nhan đề tập

Nhà xuất bản

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Công nghệ Kỹ thuật cao NTT)

Dự án nghiên cứu

Đơn vị tổ chức

Số kỳ của tạp chí

Tóm tắt

Khảo sát khả năng thủy phân SPI của một số dịch chiết tự nhiên, ảnh hưởng của nồng độ dịch chiết nhiệt độ thời gian lên thủy phân SPI khi sử dụng dịch chiết gừng và dưa lưới, khả năng kháng oxy hóa của sản phẩm SPI sau khi được thủy phân bằng dịch chiết tự nhiên ở điều kiện thích hợp.

Mô tả

50 tr.

Từ khóa chủ đề

Kháng oxy hóa, Dịch chiết tự nhiên, Thủy phân Protein đậu nành, Sản phẩm thủy phân, Dịch chiết gừng, Dịch chiết dưa lưới

Trích dẫn

Bộ sưu tập