Ấn phẩm: Khảo sát khả năng thủy phân protein đậu nành tinh chế của một số dịch chiết tự nhiên và khả năng kháng oxy hóa của sản phẩm thủy phân : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 - 2023
Năm xuất bản
2022
Tác giả
Nhan đề tạp chí
ISSN tạp chí
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Công nghệ Kỹ thuật cao NTT)
Tóm tắt
Khảo sát khả năng thủy phân SPI của một số dịch chiết tự nhiên, ảnh hưởng của nồng độ dịch chiết nhiệt độ thời gian lên thủy phân SPI khi sử dụng dịch chiết gừng và dưa lưới, khả năng kháng oxy hóa của sản phẩm SPI sau khi được thủy phân bằng dịch chiết tự nhiên ở điều kiện thích hợp.
Mô tả
50 tr.
Từ khóa chủ đề
Kháng oxy hóa, Dịch chiết tự nhiên, Thủy phân Protein đậu nành, Sản phẩm thủy phân, Dịch chiết gừng, Dịch chiết dưa lưới