Ấn phẩm:
Phân tích thành phần hóa thực vật, hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của cao chiết nhân hạt từ giống xoài Tứ quý (Mangiferaindica L.) : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm học 2024

dc.contributor.authorNguyễn, Thanh Việt
dc.contributor.authorNgô, Thị Cẩm Quyên
dc.contributor.authorVăn, Chí Khang
dc.contributor.authorPhạm, Thị Phương Trang
dc.date.accessioned2024-10-25T06:52:12Z
dc.date.available2024-10-25T06:52:12Z
dc.date.issued2024
dc.description170 tr.
dc.description.abstractKhảo sát ảnh hưởng của các phương pháp chiết xuất, tổng hàm lượng polyphenol, khả năng kháng oxy hóa, hoạt tính kháng khuẩn và kháng nấm đến các thành phần hóa thực vật có trong cao chiết nhân hạt xoài. Từ đó phân tích và đánh giá được các thành phần hóa thực vật, hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của cao chiết nhân hạt từ giống xoài Tứ Quý (Mangifera indical L.).
dc.identifier.urihttps://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/39
dc.language.isovi_VN
dc.publisherTrường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững)
dc.subjectThành phần hóa thực vật
dc.subjectCao chiết nhân hạt
dc.subjectGiống xoài Tứ Quý
dc.subjectKháng khuẩn
dc.subjectHoạt tính kháng oxy hóa
dc.titlePhân tích thành phần hóa thực vật, hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của cao chiết nhân hạt từ giống xoài Tứ quý (Mangiferaindica L.) : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm học 2024
dc.typeTechnical Report
dspace.entity.typePublication

Tệp tin

Tập tin chính của tài liệu
Đang hiển thị 1 - 2 của tổng số 2 kết quả
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
1.MucLuc.pdf
Dung lượng:
267.1 KB
Định dạng:
Adobe Portable Document Format
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
2.MTM50875_NguyenThanhViet.pdf
Dung lượng:
38.1 MB
Định dạng:
Adobe Portable Document Format
Tập tin giấy phép
Đang hiển thị 1 - 1 của tổng số 1 kết quả
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
license.txt
Dung lượng:
1.71 KB
Định dạng:
Item-specific license agreed to upon submission
Mô tả:

Bộ sưu tập