Ấn phẩm: Phân tích thành phần hóa thực vật, hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của cao chiết nhân hạt từ giống xoài Tứ quý (Mangiferaindica L.) : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm học 2024
Năm xuất bản
2024
Nhan đề tạp chí
ISSN tạp chí
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững)
Tóm tắt
Khảo sát ảnh hưởng của các phương pháp chiết xuất, tổng hàm lượng polyphenol, khả năng kháng oxy hóa, hoạt tính kháng khuẩn và kháng nấm đến các thành phần hóa thực vật có trong cao chiết nhân hạt xoài. Từ đó phân tích và đánh giá được các thành phần hóa thực vật, hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của cao chiết nhân hạt từ giống xoài Tứ Quý (Mangifera indical L.).
Mô tả
170 tr.
Từ khóa chủ đề
Thành phần hóa thực vật, Cao chiết nhân hạt, Giống xoài Tứ Quý, Kháng khuẩn, Hoạt tính kháng oxy hóa