Ấn phẩm:
Khảo sát hoạt tính chống oxy hóa và kháng khuẩn của dầu dừa : Báo cáo tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024

dc.contributor.authorThái, Thị Cẩm
dc.contributor.authorBạch, Long Giang
dc.contributor.authorTrần, Thị Kim Ngân
dc.contributor.authorNguyễn, Thanh Việt
dc.date.accessioned2024-10-28T06:29:26Z
dc.date.available2024-10-28T06:29:26Z
dc.date.issued2024
dc.description44 tr.
dc.description.abstractĐánh giá chất lượng dầu dừa tại tỉnh Bến Tre: định tính, định lượng flavonoid và polyphenol toàn phần có trong dầu dừa. Qua đó, khảo sát hoạt tính chống oxy hóa in vitro, hoạt tính kháng khuẩn, hoạt tính ức chế enzym α-amylase và α- glucosidase của dầu dừa.
dc.identifier.urihttps://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/48
dc.language.isovi_VN
dc.publisherTrường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Nghiên cứu và Phát triển Sinh học Nông nghiệp tiên tiến)
dc.subjectDầu dừa
dc.subjectKháng khuẩn
dc.subjectKháng oxy hóa
dc.titleKhảo sát hoạt tính chống oxy hóa và kháng khuẩn của dầu dừa : Báo cáo tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024
dc.typeTechnical Report
dspace.entity.typePublication

Tệp tin

Tập tin chính của tài liệu
Đang hiển thị 1 - 2 của tổng số 2 kết quả
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
1.MucLuc.pdf
Dung lượng:
244.65 KB
Định dạng:
Adobe Portable Document Format
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
2.MTM50901_ThaiThiCam.pdf
Dung lượng:
1.4 MB
Định dạng:
Adobe Portable Document Format
Tập tin giấy phép
Đang hiển thị 1 - 1 của tổng số 1 kết quả
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
license.txt
Dung lượng:
1.71 KB
Định dạng:
Item-specific license agreed to upon submission
Mô tả:

Bộ sưu tập