Ấn phẩm: Khảo sát hoạt tính chống oxy hóa và kháng khuẩn của dầu dừa : Báo cáo tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024
Năm xuất bản
2024
Nhan đề tạp chí
ISSN tạp chí
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Nghiên cứu và Phát triển Sinh học Nông nghiệp tiên tiến)
Tóm tắt
Đánh giá chất lượng dầu dừa tại tỉnh Bến Tre: định tính, định lượng flavonoid và polyphenol toàn phần có trong dầu dừa. Qua đó, khảo sát hoạt tính chống oxy hóa in vitro, hoạt tính kháng khuẩn, hoạt tính ức chế enzym α-amylase và α- glucosidase của dầu dừa.
Mô tả
44 tr.
Từ khóa chủ đề
Dầu dừa, Kháng khuẩn, Kháng oxy hóa