Master Theses
Duyệt
Duyệt Master Theses theo Chủ đề "Anthocyanin"
Đang hiển thị 1 - 1 của tổng số 1 kết quả
Số kết quả/trang
Tùy chọn sắp xếp
Tài liệu Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng Anthocyanin và hiệu suất vi bao của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Luận văn tốt nghiệp Công nghệ thực phẩm(Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Công nghệ Hoá học & Thực phẩm), 2019) Hồ, Chí Bảo; Nguyễn, Quốc Duy, ThS. (Hướng Dẫn)Đề tài khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng anthocyanin và hiệu suất vi bao của bột sấy phun bụp giấm, nhằm tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.