Master Theses
Duyệt
Duyệt Master Theses theo Chủ đề "Ẩm thực"
Đang hiển thị 1 - 2 của tổng số 2 kết quả
Số kết quả/trang
Tùy chọn sắp xếp
Tài liệu Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ ẩm thực tại khách sạn Continental Saigon : Luận văn Thạc sĩ Du lịch ; Mã ngành: 8810101(Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Du lịch), 2021) Tô, Minh Điền; Trịnh, Thị Thúy, TS.trình bày xác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận ẩm thực của khách sạn Continental Saigon; Phân tích thực trạng của bộ phận ẩm thực của khách sạn và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại bộ phận ẩm thực của khách sạn Continental Saigon.Tài liệu Khai thác giá trị văn hóa ẩm thực trong phát triển du lịch tại làng ẩm thực Sông Thuận, tỉnh Tiền Giang : Luận văn thạc sĩ, chuyên ngành Du lịch(Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Du lịch và Việt Nam học), 2022) Nguyễn, Thị Chung Hằng; Nguyễn, Công Hoan, P.GS.TS. (Hướng Dẫn)Nghiên cứu thực trạng, khai thác giá trị văn hóa ẩm thực trong phát triển du dịch. Đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng giá trị ẩm thực tại làng ẩm thực Sông Thuận.