Master Theses
Duyệt
Duyệt Master Theses theo Tác giả "Bùi, Lê Minh, TS."
Đang hiển thị 1 - 1 của tổng số 1 kết quả
Số kết quả/trang
Tùy chọn sắp xếp
Tài liệu Hoạt tính kháng khuẩn và kháng oxy hóa của các cao chiết từ Trâm Mốc : Luận văn tốt nghiệp, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm(Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa công nghệ thực phẩm), 2019) Lý, Phương Thảo; Bùi, Lê Minh, TS.Trình bày tiến hành xác định khả năng kháng khuẩn và khả năng kháng oxy hóa của các cao chiết lá cây trâm mốc từ các dung môi ethanol, diethyl ether và nước. Đồng thời, đánh giá sơ bộ thành phần hóa học của các cao chiết từ lá cây Trâm Mốc.