Digital Library
Duyệt
Duyệt Digital Library theo Tác giả "Bạch, Long Giang, PGS.TS."
Đang hiển thị 1 - 1 của tổng số 1 kết quả
Số kết quả/trang
Tùy chọn sắp xếp
Tài liệu Tối ưu hóa quá trình sấy lạnh trong chế biến xoài tứ quý (Mangifera Indica) sấy dẻo [Mã số: 2021.01.44/HĐ-KHCN](Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ( Phòng Khoa học và Công nghệ), 2021) Bạch, Long Giang, PGS.TS.; Đào, Tấn Phát; Lê, Đăng Trường; Trần, Thị Yến NhiĐề tài đánh giá ảnh hưởng của quá trình sấy lạnh đến chất lượng xoài sấy dẻo sau quá trình chế biến. Tối ưu điều kiện trong quá trình sấy lạnh và xây dựng quy trình công nghệ sấy lạnh để sản xuất xoài tứ quý sấy dẻo.