Ấn phẩm: Khảo sát quá trình bảo quản của bột vi bao tinh dầu chanh không hạt (Citrus Latifolia) và ứng dụng vào sản phẩm màng sinh học chitosan : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ- Giảng viên 2023
dc.contributor.author | Văn, Chí Khang (Chủ nhiệm đề tài) | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Trịnh Thị Như Hằng | |
dc.contributor.author | Phạm, Bình An | |
dc.date.accessioned | 2024-11-21T04:21:44Z | |
dc.date.available | 2024-11-21T04:21:44Z | |
dc.date.issued | 2024 | |
dc.description | 244 tr. | |
dc.description.abstract | Xác định loại bao bì và nhiệt độ bảo quản phù hợp theo thời gian cho bột vi bao tinh dầu chanh không hạt. Xác định mô hình phóng thích tinh dầu chanh không hạt phù hợp trong các môi trường thực phẩm. Xây dựng công thức phù hợp để phối chế màng sinh học ăn được từ chitosan kết hợp bột vi bao tinh dầu chanh không hạt. | |
dc.identifier.uri | https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/95 | |
dc.language.iso | vi_VN | |
dc.publisher | Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững) | |
dc.subject | Quá trình bảo quản | |
dc.subject | Màng sinh học chitosan | |
dc.subject | Tinh dầu chanh không hạt | |
dc.subject | Bột vi bao tinh dầu chanh | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.title | Khảo sát quá trình bảo quản của bột vi bao tinh dầu chanh không hạt (Citrus Latifolia) và ứng dụng vào sản phẩm màng sinh học chitosan : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ- Giảng viên 2023 | |
dc.type | Technical Report | |
dspace.entity.type | Publication |
Tệp tin
Tập tin giấy phép
1 - 1 của tổng số 1 kết quả
Không có ảnh thu nhỏ nào
- Tên:
- license.txt
- Dung lượng:
- 1.71 KB
- Định dạng:
- Item-specific license agreed to upon submission
- Mô tả: