Ấn phẩm:
Khảo sát quá trình bảo quản của bột vi bao tinh dầu chanh không hạt (Citrus Latifolia) và ứng dụng vào sản phẩm màng sinh học chitosan : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ- Giảng viên 2023

dc.contributor.authorVăn, Chí Khang (Chủ nhiệm đề tài)
dc.contributor.authorNguyễn, Trịnh Thị Như Hằng
dc.contributor.authorPhạm, Bình An
dc.date.accessioned2024-11-21T04:21:44Z
dc.date.available2024-11-21T04:21:44Z
dc.date.issued2024
dc.description244 tr.
dc.description.abstractXác định loại bao bì và nhiệt độ bảo quản phù hợp theo thời gian cho bột vi bao tinh dầu chanh không hạt. Xác định mô hình phóng thích tinh dầu chanh không hạt phù hợp trong các môi trường thực phẩm. Xây dựng công thức phù hợp để phối chế màng sinh học ăn được từ chitosan kết hợp bột vi bao tinh dầu chanh không hạt.
dc.identifier.urihttps://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/95
dc.language.isovi_VN
dc.publisherTrường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững)
dc.subjectQuá trình bảo quản
dc.subjectMàng sinh học chitosan
dc.subjectTinh dầu chanh không hạt
dc.subjectBột vi bao tinh dầu chanh
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.titleKhảo sát quá trình bảo quản của bột vi bao tinh dầu chanh không hạt (Citrus Latifolia) và ứng dụng vào sản phẩm màng sinh học chitosan : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ- Giảng viên 2023
dc.typeTechnical Report
dspace.entity.typePublication

Tệp tin

Tập tin chính của tài liệu
Đang hiển thị 1 - 2 của tổng số 2 kết quả
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
1.MucLuc.pdf
Dung lượng:
582.06 KB
Định dạng:
Adobe Portable Document Format
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
2.MTM50974_VanChiKhang.pdf
Dung lượng:
52.9 MB
Định dạng:
Adobe Portable Document Format
Tập tin giấy phép
Đang hiển thị 1 - 1 của tổng số 1 kết quả
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
license.txt
Dung lượng:
1.71 KB
Định dạng:
Item-specific license agreed to upon submission
Mô tả:

Bộ sưu tập