Ấn phẩm:
Khảo sát khả năng thủy phân protein đậu nành tinh chế của một số dịch chiết tự nhiên và khả năng kháng oxy hóa của sản phẩm thủy phân : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 - 2023

dc.contributor.authorLê, Thái Quang
dc.date.accessioned2024-12-18T03:32:28Z
dc.date.available2024-12-18T03:32:28Z
dc.date.issued2022
dc.description50 tr.
dc.description.abstractKhảo sát khả năng thủy phân SPI của một số dịch chiết tự nhiên, ảnh hưởng của nồng độ dịch chiết nhiệt độ thời gian lên thủy phân SPI khi sử dụng dịch chiết gừng và dưa lưới, khả năng kháng oxy hóa của sản phẩm SPI sau khi được thủy phân bằng dịch chiết tự nhiên ở điều kiện thích hợp.
dc.identifier.urihttps://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/173
dc.language.isovi_VN
dc.publisherTrường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Công nghệ Kỹ thuật cao NTT)
dc.subjectKháng oxy hóa
dc.subjectDịch chiết tự nhiên
dc.subjectThủy phân Protein đậu nành
dc.subjectSản phẩm thủy phân
dc.subjectDịch chiết gừng
dc.subjectDịch chiết dưa lưới
dc.titleKhảo sát khả năng thủy phân protein đậu nành tinh chế của một số dịch chiết tự nhiên và khả năng kháng oxy hóa của sản phẩm thủy phân : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022 - 2023
dc.typeTechnical Report
dspace.entity.typePublication

Tệp tin

Tập tin chính của tài liệu
Đang hiển thị 1 - 2 của tổng số 2 kết quả
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
1.MucLuc.pdf
Dung lượng:
255.82 KB
Định dạng:
Adobe Portable Document Format
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
2..LeThaiQuang.pdf
Dung lượng:
2.51 MB
Định dạng:
Adobe Portable Document Format
Tập tin giấy phép
Đang hiển thị 1 - 1 của tổng số 1 kết quả
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
license.txt
Dung lượng:
1.71 KB
Định dạng:
Item-specific license agreed to upon submission
Mô tả:

Bộ sưu tập