Ấn phẩm: Đánh giá và so sánh sự biến đổi một số thành phần của chuối sứ (Musabalbisiana) trước và sau quá trình sấy giòn bằng công nghệ chân không : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024
dc.contributor.author | Vũ, Đức Ngọc (Chủ nhiệm đề tài) | |
dc.contributor.author | Phạm, Bình An | |
dc.contributor.author | Trần, Thị Yến Nhi | |
dc.date.accessioned | 2024-11-27T09:21:48Z | |
dc.date.available | 2024-11-27T09:21:48Z | |
dc.date.issued | 2024 | |
dc.description | 91 tr. | |
dc.description.abstract | Trình bày tổng quan về cây chuối sứ và các sản phẩm chế biến từ cây chuối sứ. Qua đó, đánh giá hiệu suất thu hồi của sản phẩm qua các giai đoạn trong quá trình chế biến chuối sấy giòn và so sánh đánh giá chất lượng nguyên liệu chuối sứ và sản phẩm sau quá trình sấy. | |
dc.identifier.uri | https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/105 | |
dc.language.iso | vi_VN | |
dc.publisher | Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững) | |
dc.subject | Chuối sứ | |
dc.subject | Phương pháp sấy chân không | |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | |
dc.subject | Bảo quản thực phẩm | |
dc.title | Đánh giá và so sánh sự biến đổi một số thành phần của chuối sứ (Musabalbisiana) trước và sau quá trình sấy giòn bằng công nghệ chân không : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024 | |
dspace.entity.type | Publication |
Tệp tin
Tập tin giấy phép
1 - 1 của tổng số 1 kết quả
Không có ảnh thu nhỏ nào
- Tên:
- license.txt
- Dung lượng:
- 1.71 KB
- Định dạng:
- Item-specific license agreed to upon submission
- Mô tả: