Ấn phẩm:
Đánh giá và so sánh sự biến đổi một số thành phần của chuối sứ (Musabalbisiana) trước và sau quá trình sấy giòn bằng công nghệ chân không : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024

dc.contributor.authorVũ, Đức Ngọc (Chủ nhiệm đề tài)
dc.contributor.authorPhạm, Bình An
dc.contributor.authorTrần, Thị Yến Nhi
dc.date.accessioned2024-11-27T09:21:48Z
dc.date.available2024-11-27T09:21:48Z
dc.date.issued2024
dc.description91 tr.
dc.description.abstractTrình bày tổng quan về cây chuối sứ và các sản phẩm chế biến từ cây chuối sứ. Qua đó, đánh giá hiệu suất thu hồi của sản phẩm qua các giai đoạn trong quá trình chế biến chuối sấy giòn và so sánh đánh giá chất lượng nguyên liệu chuối sứ và sản phẩm sau quá trình sấy.
dc.identifier.urihttps://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/105
dc.language.isovi_VN
dc.publisherTrường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững)
dc.subjectChuối sứ
dc.subjectPhương pháp sấy chân không
dc.subjectCông nghệ thực phẩm
dc.subjectBảo quản thực phẩm
dc.titleĐánh giá và so sánh sự biến đổi một số thành phần của chuối sứ (Musabalbisiana) trước và sau quá trình sấy giòn bằng công nghệ chân không : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024
dspace.entity.typePublication

Tệp tin

Tập tin chính của tài liệu
Đang hiển thị 1 - 2 của tổng số 2 kết quả
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
1.MucLuc.pdf
Dung lượng:
306.13 KB
Định dạng:
Adobe Portable Document Format
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
2.MTM50994_TranThiHuong.pdf
Dung lượng:
22.81 MB
Định dạng:
Adobe Portable Document Format
Tập tin giấy phép
Đang hiển thị 1 - 1 của tổng số 1 kết quả
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
license.txt
Dung lượng:
1.71 KB
Định dạng:
Item-specific license agreed to upon submission
Mô tả:

Bộ sưu tập