Ấn phẩm: Đánh giá và so sánh sự biến đổi một số thành phần của chuối sứ (Musabalbisiana) trước và sau quá trình sấy giòn bằng công nghệ chân không : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024
Năm xuất bản
2024
Nhan đề tạp chí
ISSN tạp chí
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững)
Tóm tắt
Trình bày tổng quan về cây chuối sứ và các sản phẩm chế biến từ cây chuối sứ. Qua đó, đánh giá hiệu suất thu hồi của sản phẩm qua các giai đoạn trong quá trình chế biến
chuối sấy giòn và so sánh đánh giá chất lượng nguyên liệu chuối sứ và sản phẩm sau quá trình sấy.
Mô tả
91 tr.
Từ khóa chủ đề
Chuối sứ, Phương pháp sấy chân không, Công nghệ thực phẩm, Bảo quản thực phẩm