Ấn phẩm:
Nghiên cứu ứng dụng phương pháp gia tốc nhiệt nhằm xác định thời gian bảo quản các sản phẩm từ xoài Tứ Quý : Báo cáo Tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ- Giảng viên 2023

dc.contributor.authorPhạm, Bình An (Chủ nhiệm đề tài)
dc.contributor.authorVũ, Đức Ngọc
dc.contributor.authorNguyễn, Trịnh Thị Như Hằng
dc.date.accessioned2024-11-21T09:30:54Z
dc.date.available2024-11-21T09:30:54Z
dc.date.issued2024
dc.description76 tr.
dc.description.abstractNghiên cứu này tập trung vào áp dụng phương pháp gia tốc nhiệt Q10 để xác định hạn sử dụng của các sản phẩm xoài, một phương pháp tiên tiến giúp đánh giá sự ổn định của sản phẩm trong điều kiện lưu trữ và vận chuyển.
dc.identifier.urihttps://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/102
dc.language.isovi_VN
dc.publisherTrường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững)
dc.subjectXoài Tứ Quý
dc.subjectPhương pháp gia tốc nhiệt
dc.subjectBảo quản thực phẩm
dc.subjectCông nghệ bảo quản thực phẩm
dc.titleNghiên cứu ứng dụng phương pháp gia tốc nhiệt nhằm xác định thời gian bảo quản các sản phẩm từ xoài Tứ Quý : Báo cáo Tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ- Giảng viên 2023
dc.typeTechnical Report
dspace.entity.typePublication

Tệp tin

Tập tin chính của tài liệu
Đang hiển thị 1 - 2 của tổng số 2 kết quả
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
1.MucLuc.pdf
Dung lượng:
347.87 KB
Định dạng:
Adobe Portable Document Format
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
2.MTM50990_PhamBinhAn.pdf
Dung lượng:
11.99 MB
Định dạng:
Adobe Portable Document Format
Tập tin giấy phép
Đang hiển thị 1 - 1 của tổng số 1 kết quả
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
license.txt
Dung lượng:
1.71 KB
Định dạng:
Item-specific license agreed to upon submission
Mô tả:

Bộ sưu tập