Ấn phẩm: Nghiên cứu ứng dụng phương pháp gia tốc nhiệt nhằm xác định thời gian bảo quản các sản phẩm từ xoài Tứ Quý : Báo cáo Tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ- Giảng viên 2023
Năm xuất bản
2024
Nhan đề tạp chí
ISSN tạp chí
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững)
Tóm tắt
Nghiên cứu này tập trung vào áp dụng phương pháp gia tốc nhiệt Q10 để xác định hạn sử dụng của các sản phẩm xoài, một phương pháp tiên tiến giúp đánh giá sự ổn định của sản phẩm trong điều kiện lưu trữ và vận chuyển.
Mô tả
76 tr.
Từ khóa chủ đề
Xoài Tứ Quý, Phương pháp gia tốc nhiệt, Bảo quản thực phẩm, Công nghệ bảo quản thực phẩm