Ấn phẩm:
Đánh giá ảnh hưởng các phương pháp sấy khô đến tính chất hóa lý và hoạt tính chống oxy hóa của Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps militaris) : Báo cáo Tổng kết đề tài khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024

dc.contributor.authorPhạm, Trí Nhựt (Chủ nhiệm đề tài)
dc.contributor.authorNguyễn, Thanh Việt
dc.contributor.authorPhạm, Thị Phương Trang
dc.contributor.authorPhạm, Hữu Nghĩa
dc.date.accessioned2024-11-21T04:43:07Z
dc.date.available2024-11-21T04:43:07Z
dc.date.issued2024
dc.description115 tr.
dc.description.abstractTổng quan về loài, chu kỳ sống, giá trị dược liệu của nấm đông trùng hạ thảo mang lại trong điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe cho con người. Từ đó, đánh giá ảnh hưởng của các phương pháp sấy khô đến hợp tính chất hóa lý và hoạt tính chống oxy hóa của đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris).
dc.identifier.urihttps://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/96
dc.language.isovi_VN
dc.publisherTrường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững)
dc.subjectNấm đông trùng hạ thảo
dc.subjectĐông trùng hạ thảo
dc.subjectDược liệu
dc.subjectPhương pháp sây khô
dc.titleĐánh giá ảnh hưởng các phương pháp sấy khô đến tính chất hóa lý và hoạt tính chống oxy hóa của Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps militaris) : Báo cáo Tổng kết đề tài khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024
dc.typeTechnical Report
dspace.entity.typePublication

Tệp tin

Tập tin chính của tài liệu
Đang hiển thị 1 - 2 của tổng số 2 kết quả
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
1.MucLuc.pdf
Dung lượng:
185.43 KB
Định dạng:
Adobe Portable Document Format
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
2.MTM50977_PhamTriNhut.pdf
Dung lượng:
24.96 MB
Định dạng:
Adobe Portable Document Format
Tập tin giấy phép
Đang hiển thị 1 - 1 của tổng số 1 kết quả
Không có ảnh thu nhỏ nào
Tên:
license.txt
Dung lượng:
1.71 KB
Định dạng:
Item-specific license agreed to upon submission
Mô tả:

Bộ sưu tập