Ấn phẩm: Đánh giá ảnh hưởng các phương pháp sấy khô đến tính chất hóa lý và hoạt tính chống oxy hóa của Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps militaris) : Báo cáo Tổng kết đề tài khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024
dc.contributor.author | Phạm, Trí Nhựt (Chủ nhiệm đề tài) | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thanh Việt | |
dc.contributor.author | Phạm, Thị Phương Trang | |
dc.contributor.author | Phạm, Hữu Nghĩa | |
dc.date.accessioned | 2024-11-21T04:43:07Z | |
dc.date.available | 2024-11-21T04:43:07Z | |
dc.date.issued | 2024 | |
dc.description | 115 tr. | |
dc.description.abstract | Tổng quan về loài, chu kỳ sống, giá trị dược liệu của nấm đông trùng hạ thảo mang lại trong điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe cho con người. Từ đó, đánh giá ảnh hưởng của các phương pháp sấy khô đến hợp tính chất hóa lý và hoạt tính chống oxy hóa của đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris). | |
dc.identifier.uri | https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/96 | |
dc.language.iso | vi_VN | |
dc.publisher | Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững) | |
dc.subject | Nấm đông trùng hạ thảo | |
dc.subject | Đông trùng hạ thảo | |
dc.subject | Dược liệu | |
dc.subject | Phương pháp sây khô | |
dc.title | Đánh giá ảnh hưởng các phương pháp sấy khô đến tính chất hóa lý và hoạt tính chống oxy hóa của Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps militaris) : Báo cáo Tổng kết đề tài khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024 | |
dc.type | Technical Report | |
dspace.entity.type | Publication |
Tệp tin
Tập tin giấy phép
1 - 1 của tổng số 1 kết quả
Không có ảnh thu nhỏ nào
- Tên:
- license.txt
- Dung lượng:
- 1.71 KB
- Định dạng:
- Item-specific license agreed to upon submission
- Mô tả: