Duyệt theo Tác giả "Phạm, Thị Phương Trang"
Đang hiển thị 1 - 1 của tổng số 1 kết quả
Số kết quả/trang
Tùy chọn sắp xếp
Ấn phẩm Phân tích thành phần hóa thực vật, hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của cao chiết nhân hạt từ giống xoài Tứ quý (Mangiferaindica L.) : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm học 2024(Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Viện Ứng dụng Công nghệ và Phát triển bền vững), 2024) Nguyễn, Thanh Việt; Ngô, Thị Cẩm Quyên; Văn, Chí Khang; Phạm, Thị Phương TrangKhảo sát ảnh hưởng của các phương pháp chiết xuất, tổng hàm lượng polyphenol, khả năng kháng oxy hóa, hoạt tính kháng khuẩn và kháng nấm đến các thành phần hóa thực vật có trong cao chiết nhân hạt xoài. Từ đó phân tích và đánh giá được các thành phần hóa thực vật, hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của cao chiết nhân hạt từ giống xoài Tứ Quý (Mangifera indical L.).