Duyệt theo Tác giả "Nguyễn, Thị Phượng"
Đang hiển thị 1 - 1 của tổng số 1 kết quả
Số kết quả/trang
Tùy chọn sắp xếp
Tài liệu Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện tách chiết đến hàm lượng phenolic và hoạt tính kháng oxi hóa của quả sim Phú Quốc (Rhodomyrtus tomentosa) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2017 [Số hợp đồng: 2017.02.40](Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Môi trường - Thực phẩm - Hóa), 2018-03) Đinh, Tùng Bách (CN); Huỳnh, Bảo Khanh; Nguyễn, Thị Phượng; Trường Đại học Nguyễn Tất ThànhGiới thiệu cây sim: tên gọi, nơi phân bố và công dụng của trái sim trong y học và chế biến sản phẩm nước uống... Qua đó đề tài nêu lên điều kiện tách chiết đến hàm lượng phenolic và hoạt tính kháng oxi hóa của quả sim Phú Quốc là một nguồn tiềm năng của các hoạt chất phenolic với hoạt tính kháng oxi hóa cao.