Duyệt theo Tác giả "Nguyễn, Thị Phương Thảo"
Đang hiển thị 1 - 1 của tổng số 1 kết quả
Số kết quả/trang
Tùy chọn sắp xếp
Tài liệu Nghiên cứu ảnh hưởng của một số giống bơ tại Việt Nam đến sự thoát ẩm và chất lượng của bột bơ sấy Refractance Window : Khóa luận tốt nghiệp, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm(Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ Thuật Thực Phẩm Và Môi Trường), 2022) Nguyễn, Thị Phương Thảo; Nguyễn, Thị Vân Linh, TS. ( Hướng dẫn )Nghiên cứu ảnh hưởng của một số giống bơ tại Việt Nam đến đặc tính thoát ẩm và chất lượng của bột bơ sấy bằng phương pháp sấy Refractance Window nhằm đánh giá giống bơ phù hợp để phát triển sản phẩm mới từ bột bơ