Duyệt theo Tác giả "Nguyễn, Thành Nho, TS."
Đang hiển thị 1 - 1 của tổng số 1 kết quả
Số kết quả/trang
Tùy chọn sắp xếp
Tài liệu Đánh giá hiệu quả loại bỏ asen trong nước bằng than sinh học điều chế từ bã cà phê : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 [Mã số: 2020.01.064/HĐ-KHCN](Đại học Nguyễn Tất Thành (Khoa Kỹ thuật thực phẩm và môi trường), 2020) Võ, Thị Diệu Hiền; Nguyễn, Thành Nho, TS.; Lương, Quang Tường, ThS.; Nguyễn, Thị Thùy; Nguyễn, Văn Trục, TS.Nghiên cứu điều chế than hoạt tính từ bã cà phê (SCG), nghiên cứu các đặc tính của SCG và tiến hành các thí nghiệm phụ As của SCG. Từ đó đánh giá được ảnh hưởng của nhiệt độ nhiệt phân, pH ban đầu, các ion đến khả năng hấp thúA (III) của SCG