Nguyễn, Đình Phúc, ThS.Phạm, Hoàng DanhTriệu, Tuấn AnhĐặng, Thị Cẩm HươngThái, Huỳnh Yến PhươngMai, Thị Thùy Linh2023-03-232024-08-142023-03-232024-08-142019https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/290858 tr.Trình bày so sánh sự khác nhau về hiệu suất và chất lượng tinh dầu khi chiết xuất từ 3 phương pháp ở quy mô phòng thí nghiệm: chưng cất trực tiếp trong nước, chưng cất lôi cuốn hơi nước và chưng cất trực tiếp có sự hỗ trợ của vi sóng.viTinh dầuTinh dầu Hương ThảoChiết xuấtChiết xuất tinh dầu Hương Thảo bằng một số phương pháp quy mô phòng thí nghiệm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 [Số hợp đồng: 2019.01.33 ]Working Paper