Lê, Thị Bích Huyền GiaoNguyễn, Quốc Duy, Th.S (Hướng dẫn)2023-05-232024-08-142023-05-232024-08-142020https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/452517 tr.Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình lên men ethanol lên hàm lượng và thành phần phenolic của dịch trích màu hoa bụp giấm nhằm xác định được sự thay đổi của hàm lượng và thành phần phenolic trong quá trình lên men.vi-VNEthanolDịch chất màu bụp giấmPhenolic profileẢnh hưởng của quá trình lên men ethanol lên phenolic profile của dịch chất màu bụp giấm (hibiscus sabdariffa l.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 [MSĐT: TPMT2020.23]Technical Report