Tôn, Nữ Thùy An, ThS.Trần, Thị Yến Nhi, ThS.Tô, Nguyễn Phước Mai, ThS.2023-10-262024-08-142023-10-262024-08-142023https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/512870 tr.Phân tích thành phần hợp chất kháng oxy hóa trong vỏ bưởi cơ bản, trà vỏ bưởi phối trộn (cỏ ngọt, đậu biếc, hoa bụp giấm). Đánh giá ảnh hưởng của tỷ lệ phối chế (cỏ ngọt, đậu biếc, hoa bụp giấm) đến việc cải thiện chất lượng cảm quan của sản phẩm trà vỏ bưởi dạng túi lọcvi-VNThảo mộcCông nghệ đồ uốngSản phẩm trà túi lọcNghiên cứu phát triển sản phẩm trà túi lọc vỏ bưởi kết hợp vơi các thảo mộc : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 - 2023Technical Report