Nguyễn, Thanh ViệtNgô, Thị Cẩm QuyênVăn, Chí KhangPhạm, Thị Phương Trang2024-10-252024-10-252024https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/39170 tr.Khảo sát ảnh hưởng của các phương pháp chiết xuất, tổng hàm lượng polyphenol, khả năng kháng oxy hóa, hoạt tính kháng khuẩn và kháng nấm đến các thành phần hóa thực vật có trong cao chiết nhân hạt xoài. Từ đó phân tích và đánh giá được các thành phần hóa thực vật, hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của cao chiết nhân hạt từ giống xoài Tứ Quý (Mangifera indical L.).vi-VNThành phần hóa thực vậtCao chiết nhân hạtGiống xoài Tứ QuýKháng khuẩnHoạt tính kháng oxy hóaPhân tích thành phần hóa thực vật, hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của cao chiết nhân hạt từ giống xoài Tứ quý (Mangiferaindica L.) : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm học 2024Technical Report