Nguyễn, Thị Phương ThảoNguyễn, Thị Vân Linh, TS. ( Hướng dẫn )2023-04-052024-08-132023-04-052024-08-132022https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/339749 tr.Nghiên cứu ảnh hưởng của một số giống bơ tại Việt Nam đến đặc tính thoát ẩm và chất lượng của bột bơ sấy bằng phương pháp sấy Refractance Window nhằm đánh giá giống bơ phù hợp để phát triển sản phẩm mới từ bột bơvi-VNChất lượngThanh trùngNước thanh long đỏNghiên cứu ảnh hưởng của một số giống bơ tại Việt Nam đến sự thoát ẩm và chất lượng của bột bơ sấy Refractance Window : Khóa luận tốt nghiệp, chuyên ngành Công nghệ thực phẩmTechnical Report