Văn, Chí Khang (Chủ nhiệm đề tài)Nguyễn, Trịnh Thị Như HằngPhạm, Bình An2024-11-212024-11-212024https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/95244 tr.Xác định loại bao bì và nhiệt độ bảo quản phù hợp theo thời gian cho bột vi bao tinh dầu chanh không hạt. Xác định mô hình phóng thích tinh dầu chanh không hạt phù hợp trong các môi trường thực phẩm. Xây dựng công thức phù hợp để phối chế màng sinh học ăn được từ chitosan kết hợp bột vi bao tinh dầu chanh không hạt.vi-VNQuá trình bảo quảnMàng sinh học chitosanTinh dầu chanh không hạtBột vi bao tinh dầu chanhCông nghệ thực phẩmKhảo sát quá trình bảo quản của bột vi bao tinh dầu chanh không hạt (Citrus Latifolia) và ứng dụng vào sản phẩm màng sinh học chitosan : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ- Giảng viên 2023Technical Report