Thái, Thị CẩmBạch, Long GiangTrần, Thị Kim NgânNguyễn, Thanh Việt2024-10-282024-10-282024https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/4844 tr.Đánh giá chất lượng dầu dừa tại tỉnh Bến Tre: định tính, định lượng flavonoid và polyphenol toàn phần có trong dầu dừa. Qua đó, khảo sát hoạt tính chống oxy hóa in vitro, hoạt tính kháng khuẩn, hoạt tính ức chế enzym α-amylase và α- glucosidase của dầu dừa.vi-VNDầu dừaKháng khuẩnKháng oxy hóaKhảo sát hoạt tính chống oxy hóa và kháng khuẩn của dầu dừa : Báo cáo tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024Technical Report