Nguyễn, Hoàng Thảo My, DS (CN)2023-03-232024-08-142023-03-232024-08-142016https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/322831 tr.Đề tài nhằm tận dụng được tác dụng của hai loại thực vật này trong đời sống hàng ngày, phát huy tiềm năng kinh tế đồng thời tạo tính đa dạng cho thành phẩm. Xây dựng công thức sản xuất xà bông từ Dầu Dừa. Xây dựng công thức sản xuất xà bông từ Dầu Mù u. Sự phối hợp của dầu Dừa và Dầu Mù u trong thành phẩm xà bông.viDầu DừaDầu Mù uXây dựng công thức sản xuất xà bông từ Dầu Dừa và Dầu Mù u [Số hợp đồng : 2016.01.14/ HĐ-KHCN]Working Paper