Phạm, Trần Bảo Trân, KS.Nguyễn, Thị Thương, ThS.Nông, Xuân Linh, KS.2023-10-252024-08-142023-10-252024-08-142022https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/5102107 tr.Nghiên cứu nhằm đánh giá sự giải phóng của các hoạt chất hoạt tính từ màng poly (vinyl alcohol)/chitosan kết hợp chiết xuất lá bần ổi và tinh dầu trầu không trong các môi trường thực phẩm mô phỏng.Từ đó, xác định thời hạn sử dụng của màng trong bảo quản thực phẩm.Thành công của nghiên cứu này sẽ góp phần tạo ra một loại vật liệu màng/lớp phủ có tính kháng khuẩn tốt ứng dụng trong bảo quản thực phẩm thay thế cho những loại vật liệu truyền thống, thúc đẩy công tác bảo vệ môi trường và góp phần vào mục tiêu phát triển bền vữngvi-VNKỹ thuật bảo quản thực phẩmMàng poly(vinylalcohol)/chitosanNghiên cứu sự giải phóng của polyphenols từ màng poly(vinylalcohol)/chitosan hoạt tính trong môi trường thực phẩm mô phỏng : Báo cáo tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2022Technical Report