Trần, Ngọc Yến NhiNguyễn, Thị Chang, ThS. (Hướng Dẫn)2023-05-092024-08-132023-05-092024-08-132022https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/415874 tr.Đề tài trình bày tổng quan về kinh doanh khách sạn và thực trạng quy trình phục vụ buffet sáng tại nhà hàng SaiGon Oriental của khách sạn Sài Gòn. Qua đó tác giải đề xuất các giải pháp để cải thiện quy trình phục vụ cho khách sạn.vi-VNĂn uốngQuy trình phục vụSaiGon OrientalMột số giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình phục vụ buffet sáng tại nhà hàng SaiGon Oriental của Khách sạn Sài Gòn : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị khách sạnTechnical Report