Lê, Thị Thùy TrangBùi, Lê Minh, TS (Hướng dẫn)2023-04-202024-08-132023-04-202024-08-132019https://repository.ntt.edu.vn/handle/298300331/376344 tr.Đề tài nghiên cứu nhằm khảo sát và xác định hoạt tính kháng khuẩn và kháng oxy hóa trong cao chiết lá Tía Tô từ các dung môi diethyl ether, ethanol và nước. Đồng thời đánh giá sơ bộ thành phần hóa học của các cao chiết từ lá cây Tía Tô.vi-VNCông nghệ hóa họcThuốc từ thực vậtTía TôNghiên cứu hoạt tính kháng khuẩn và kháng oxy hóa của cao chiết Tía Tô : Khóa luận tốt nghiệp, chuyên ngành Công nghệ thực phẩmTechnical Report